img_news
 
img_thumb
ทรูวิชั่นส์ เปิดตัวบริการใหม่

ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี เปิดตัวบริการใหม่ Personal Video Recorder (PVR)
ครั้งแรกในประเทศไทยกับนวัตกรรมล่าสุด
ปฏิวัติการดูทีวี สู่ประสบการณ์ใหม่ไร้ขีดจำกัด
ไม่พลาดชมรายการโปรดอีกต่อไป


กรุงเทพฯ 17 มีนาคม 2551: ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี ตอกย้ำความเป็นผู้นำสถานีโทรทัศน์บอกรับสมาชิกในไทย นำเสนอนวัตกรรมบริการล่าสุด ครั้งแรกในไทย  TrueVisions Personal Video Recorder หรือ TrueVisions PVR - กล่องรับสัญญาณรุ่นใหม่ที่มาพร้อมฮาร์ดดิกส์ในตัวขนาดความจุ 160 กิกะไบต์ ปฏิวัติการดูทีวีสู่ประสบการณ์ใหม่ไร้ขีดจำกัด ไม่ให้พลาดชมรายการโปรดอีกต่อไป ด้วยฟังก์ชั่นดูผังรายการพร้อมตั้งอัดล่วงหน้าได้ถึงหนึ่งสัปดาห์ และอัดได้นานถึงกว่า 140 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมภาพรายการสดได้เอง เช่น ดูภาพย้อนหลัง หยุดภาพ เร่งความเร็วภาพ ชมภาพช้า อีกทั้งยังสนุกสนานกับความบันเทิงต่างๆ มากมาย กับบริการ Interactive TV  ให้คนไทยทั่วประเทศสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้น

นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ทรูวิชั่นส์ เปิดเผยว่า “ TrueVisions PVR คือ อีกหนึ่งนวัตกรรมบริการล่าสุด ที่ทรูวิชั่นส์ได้มุ่งสร้างสรรค์ขึ้น โดยนำเทคโนโลยีมาพัฒนาระบบการรับชมโทรทัศน์บอกรับสมาชิก เพื่อตอบสนองความต้องการแก่สมาชิกให้เป็นมากกว่าการรับชมรายการโทรทัศน์ในแบบเดิมๆ และตอบรับไลฟ์สไตล์การรับชมของสมาชิกให้มากขึ้น โดย TrueVisions PVR คือ กล่องรับสัญญาณรุ่นใหม่ที่มีฮาร์ดิกส์ซึ่งมีความจุสูงถึง 160 กิกะไบต์ ให้สมาชิกสามารถสนุกกับการอัดรายการได้นานกว่า 140 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดรายการโปรดอีกต่อไป และสามารถตรวจสอบรายการช่องต่างๆ ได้ล่วงหน้านานถึง 1 สัปดาห์ ทั้งยังสามารถชมภาพรายการสดได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะหยุดภาพรายการสด สั่งเร่งความเร็วภาพ ชมภาพย้อนหลัง หรือชมภาพแบบสโลว์โมชั่น นอกจากนี้ สมาชิกยังจะได้พบกับบริการ Interactive TV มากมาย อาทิ ผลคะแนนฟุตบอลแบบ Real Time เกมต่างๆ ที่เล่นสนุกกันได้ทั้งครอบครัว และบริการอื่นๆ อีกมากมายที่จะตามมาในอนาคต“

TrueVisions PVR เป็นนวัตกรรมบริการ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยทรูวิชั่นส์  เพื่อตอกย้ำสโลแกน “เปิดชีวิตมุมมองใหม่ เปิดทรูวิชั่นส์” ตลอดจนวิสัยทัศน์ ผู้นำชีวิต Convergence Lifestyles ของกลุ่มทรู ผ่านเทคโนโลยีใหม่ๆ นำเสนอให้สมาชิกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ระบบสัญญาณ HD หรือ TrueVisions Sim และอีกหลายบริการที่จะตามมาเร็วๆนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและตอบสนองทุกความต้องการของสมาชิก มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้ลูกค้าตรงใจตามไลฟ์สไตล์มากที่สุด “ นายศุภชัย กล่าว

TrueVisions PVR พร้อมแล้วที่จะปฏิวัติการดูทีวี สู่ประสบการณ์ใหม่ไร้ขีดจำกัด ให้ไม่พลาดชมรายการโปรดอีกต่อไป เพียงเปลี่ยนกล่อง รับสัญญาณเดิม มาเป็นเจ้าของกล่อง TrueVisions PVR ในราคา 14,990 บาท (สำหรับสมาชิกเก่าได้รับคืนเงินค่าประกันอุปกรณ์เดิม ) สอบถามได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก โทร. 0-2725-2525 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.truevisionstv.com/pvr

คุณสมบัติเฉพาะของ TrueVisions PVR
1. ไม่พลาดรายการโปรดอีกต่อไป

ทันทีที่เจอรายการโปรด แค่กดปุ่ม REC รายการนั้นจะถูกอัดไว้ทันที อัดทุกรายการที่ชอบได้นานถึงกว่า 140 ชั่วโมง ตั้งอัดผ่านหน้าผังรายการ (TV Guide) ได้เลย gปลี่ยนช่องระหว่างอัดรายการได้ เพราะ TrueVisions PVR ให้คุณดู 1 อัด 1 ได้พร้อมกัน เลือกอัดทั้งซีรีส์ได้ง่ายๆ ด้วยปุ่มเดียว

2. ดูทีวีในแบบที่ต้องการ
หยุดภาพรายการสดได้ทุกช่วงและทุกช่องที่ต้องการ Fast Forward เร่งภาพเร็วไปยังช่วงที่ต้องการ Rewind ย้อนหลังภาพกี่รอบก็ได้
Slow Motion เล่นภาพช้าเพื่อเก็บรายละเอียดทุกท่วงท่า Instant Replay ย้อนดูช็อตเด็ดที่คุณประทับใจ 7 วินาทีก่อนหน้า

3. รู้ทุกรายการที่ออกอากาศ
เช็คโปรแกรมเด็ดจากทุกช่องผ่านผังรายการ (TV Guide) ล่วงหน้า 1 สัปดาห์ ดูรายการทั้งหมดที่กำลังออกอากาศของทุกช่องผ่านหน้า Channel List เลือกตั้งค่าช่องโปรดและตั้งค่าข้ามช่องได้เองตามต้องการ เลือกดูรายการผ่านกลุ่มช่องที่ชอบ (TrueVisions World)

4. สนุกกับบริการ Interactive TV อื่นๆ อีกมากมาย
รายงานผลคะแนนจากลีกดัง เร็วแบบลูกต่อลูก ด้วยบริการ Live Score อัพเดทตารางการแข่งขันและสถิติจากทุกแมทช์ของ PL และ UCL
ตามติดทุกข่าวสารจากวงการลูกหนังผ่านหน้าจอได้ทันที สนุกกับเกมผ่านรีโมทคอนโทรล

/12

23/08/13

เรียนท่านสมาชิกผู้มีอุปการะคุณ

ทรูวิชั่นส์จะดำเนินการส่งสัญญาณ ปรับปรุงคุณภาพบางช่องรายการจาก Standard Definition เป็น High Definit...

13/08/13

Class Dreams Maker AF 10 คืนนี้

เตรียมพบกับอดีตครูใหญ่แห่งบ้าน True AF8

31/07/13

ข่าวซุบซิบ “ซานิ True AF6 ” ร่วมเป็นพิธีกรรับเชิญ

ถึงคิวรุ่นพี่สาวมาดเท่ห์ “ซานิ- นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” แชมป์ True AF6

30/07/13

ห้ามพลาดกับแขกรับเชิญคุ้นหน้าคุ้นตา

Class dreams maker วันนี้

29/07/13

ซุเปอร์ แฟมิลี่ แพ็กเกจ

นำเสนอ หลากหลายภาพยนตร์ไทยเรื่องเยี่ยม ที่คนไทยไม่ควรพลาด ทางทรูไทยฟิล์ม

23/05/13

BMW PGA Championship

นักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย จะลงทำศึกกอล์ฟยูโรเปี้ยนทัวร์รายการสำคัญ BMW PGA Championship ที่มีนักกอล์ฟชื่อ...

21/05/13

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ “น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์” และ...

ที่นัดนี้จะต้องโคจรมาเจอกับของแข็งอย่างทีมนักตบลูกขนไก่ เกาหลีใต้

09/05/13

THE PLAYERS CHAMPIONSHIP 2013

ทรูวิชั่นส์ เดอะ คิง ออฟ สปอร์ตส์ เอาใจคอกอล์ฟ ยิงสดกอล์ฟรายการใหญ่ เดอะ เพลย์เยอร์ส แชมป์เปี้ยนช...