THE COMEDIAN THAILAND

3 บิ๊กวงการบันเทิง สร้างปรากฏการณ์ใหม่
เปิดตัว "เดอะ คอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์”

3 บิ๊กวงการบันเทิง โคเมดี้ ไลน์ สุดยอดตลกเมืองไทย, ทรูวิชั่นส์ สุดยอดเรียลลิตี้โชว์ และ ช่อง 7 สุดยอดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เมืองไทย ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย เปิดตัว THE COMEDIAN THAILAND (เดอะ คอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์) “โรงเรียนตลก” เวทีเรียลลิตี้ปฎิบัติการหา “ดาวตลก” ประดับวงการบันเทิง คัดเลือกทั่วประเทศ ประเดิม 3-4 พ.ย. 55 ณ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว จังหวัด เชียงใหม่

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ THE COMEDIAN THAILAND (เดอะ คอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์) “โรงเรียนตลก” เวทีเรียลลิตี้ปฎิบัติการหา “ดาวตลก” ประดับวงการบันเทิง นำโดย “เป็ด เชิญยิ้ม” ธัญญา โพธิ์วิจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเมดี้ ไลน์ จำกัด สุดยอดตลกเมืองไทย, คุณบอย-อรรถพล ณ บางช้าง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายรายการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) สุดยอดเรียลลิตี้โชว์ และ คุณหน่อง-พลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 สุดยอดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เมืองไทย ร่วมกันแถลงข่าว ณ ห้องปาริชาติ  โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป  ซูเวอรินจ์  กรุงเทพ (โรงแรมเรดิสันเก่า) โดยมีเหล่านักแสดงตลกชื่อดัง อาทิ เด๋อ ดอกสะเดา-สมใจ สุขใจ, ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด และ นุ้ย เชิญยิ้ม-ชูเกียรติ เอี่ยมสุข ฯลฯ

 “เป็ด เชิญยิ้ม” ธัญญา โพธิ์วิจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเมดี้ ไลน์ จำกัด เปิดเผยว่า THE COMEDIAN THAILAND (เดอะ คอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์) เป็นโปรเจคที่วางไว้นานแล้ว ที่ต้องการจะยกระดับวงการตลกของเมืองไทย ให้ก้าวขึ้นมาทัดเทียมกับอาชีพอื่นๆ โดยส่วนตัวกับประสบการณ์กว่า 33 ปีที่คลุกคลีมา เชื่อมั่นว่า ตลกไม่ใช่เรื่องของพรสวรรค์เพียงอย่างเดียว หากแต่ยังสามารถเรียนรู้กันได้ ที่สำคัญคนที่สามารถเล่นตลกได้ ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการแสดงอื่นๆ หรือการประกอบอาชีพอื่นได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวแล้วเชื่อมั่นว่า เรียลลิตี้โชว์แนวตลก ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเมืองไทย หรือจะเรียกได้ว่า เป็นครั้งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ น่าจะได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างดี
โดยการเปิดตัว THE COMEDIAN THAILAND (เดอะ คอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์) “โรงเรียนตลก” เวทีเรียลลิตี้ปฎิบัติการหา “ดาวตลก” ประดับวงการบันเทิง ในครั้งนี้ ยังนับเป็นเรื่องที่น่ายินดีของทาง โคเมดี้ ไลน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น สุดยอดตลกเมืองไทย ได้พันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง ทรูวิชั่นส์ สุดยอดเรียลลิตี้โชว์ และ ช่อง 7 สุดยอดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เมืองไทย เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ ทำให้ยิ่งเชื่อมั่นว่า รายการนี้จะต้องประสบความสำเร็จอย่างไม่ยากเย็น และทุกคนที่ติดตามผลงานของ โคเมดี้ ไลน์ ตลอดมา จะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

THE COMEDIAN THAILAND (เดอะ คอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์) “โรงเรียนตลก” เวทีเรียลลิตี้ปฎิบัติการหา “ดาวตลก” ประดับวงการบันเทิง นับเป็นการส่งเสริมวัฒนธรรมการแสดงตลก ที่ผสมผสานทั้งรูปแบบดั้งเดิม และสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกัน โดยมุ่งเน้นการนำเสนอผ่านเยาวชนรุ่นใหม่ ที่มีบุคลิกภาพและคุณสมบัติที่เหมาะกับวงการบันเทิงในยุคปัจจุบัน ในคอนเซปท์ “หากคุณสามารถเล่นตลกได้ ไม่มีบทบาทใดในวงการบันเทิงที่คุณทำไม่ได้” ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง (ทุกบทบาท) พิธีกร นักพูด นักพากย์

สำหรับการเปิดออดิชั่น ผู้ที่สนใจสามารถ ร้อง เต้น เล่นตลกได้  ทุกเพศ อายุ 18-28 ปีเพื่อเฟ้นหาเพชรเม็ดใหม่ของวงการ จากทั่วฟ้าเมืองไทย โดยจะเปิดการออดิชั่นทั่วประเทศไทย ทั้ง 4 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ (เชียงใหม่), ภาคใต้ (หาดใหญ่), ภาคอีสาน  (ขอนแก่น), และ ภาคกลาง (กรุงเทพฯ)

ประเดิม ออดิชั่น ครั้งแรก 3-4 พ.ย. นี้ ที่ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ รับสมัครหน้างาน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ณ โรงแรม โลตัส ปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ หรือ โหลดใบสมัครได้ที่ www.facebook.com/thecomedianthailand หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2530-7993 , 0-2934-5955