เดอะคอมเมเดี้ยน

“ครูรัก” ท้า! มีของ อย่าเก็บไว้ งัดมาโชว์
ออดิชั่น “เดอะคอมเมเดี้ยน” ที่ขอนแก่น

ครูรัก-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ ท้าคนรุ่นใหม่ ร่วมออดิชั่น เดอะ คอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์ เพื่อช่วยรักษาความเป็นรากเง้าวัฒนธรรมของชาติไทย ย้ำถ้ามีของอยู่ในตัว อย่าเก็บไว้คนเดียว เอาออกมาโชว์ เรามีเวทีให้คุณได้แสดงออกแล้ว 24-25 พ.ย. นี้ พบกัน ณ ห้องมงกุฎเงิน โรงแรมโฆษะ จ.ขอนแก่น ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

ครูรัก-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ โปรดิวเซอร์ส่วนเรียลลิตี้ รายการฯ เผยว่า “อยากเชิญชวนให้มากันเยอะๆ งานนี้เป็นครั้งแรก เป็นโอกาสดีๆ ที่คุณจะได้รับ เรามาให้คุณถึงที่ ใช้เวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ก็มีเงินเป็นล้าน บางคนอยากได้บ้าน ได้รถ หากันทั้งชีวิต ยังไม่สามารถทำได้ แต่นี่เรานำโอกาสมาให้คุณถึงที่ ถ้าคุณมีของอยู่ในตัว อย่าเก็บไว้คนเดียว เอาออกมาโชว์ เรามีเวทีให้คุณได้แสดงออกแล้ว ความเป็นท้องถิ่นของแต่ละภาคไม่เหมือนกันอยู่แล้ว เวทีนี้สิ่งหนึ่งที่มุ่งหวังคือ ต้องการคนรุ่นใหม่เข้ามาช่วยรักษาความเป็นรากเง้าวัฒนธรรมของชาติไทย ยังคงอยู่คู่บ้านเราต่อไป”

ขณะที่ เด๋อ ดอกสะเดา-สมใจ สุขใจ กล่าวว่า “คนที่จะเข้ามาเป็นตลก หรืออยู่ในวงการบันเทิง สิ่งหนึ่งที่ต้องมีคือ ความใจกล้า มั่นใจ ความเป็นศิลปินต้องเป็นทุกอย่าง ถ้าใครมีความสามารถอยู่แล้ว แต่ไม่มีโอกาส เราพาโอกาสมาให้คุณถึงหน้าประตูบ้าน อยากให้มาปลดปล่อยสิ่งที่คุณมี สิ่งที่ต้องการมากๆ คือคนใจกล้า สมัยนี้มีเยอะ แต่อยากให้เอาความกล้าตรงจุดนั้น นำมาแสดงออกในเวที ที่เราเปิดโอกาสให้คุณในครั้งนี้ สมัยผมกว่าจะมายืนตรงจุดนี้ได้ยากมาก ไม่มีคนให้โอกาส ผมต้องเดินไปหาโอกาสเอง ในเมื่อโอกาสมาถึงคุณแล้ว ทำไมไม่เดินมาหาโอกาส ใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือน คุณก็ได้เดินในเส้นทางสายบันเทิงแห่งนี้แล้ว”

ด้าน ตี๋ ดอกสะเดา-บุญทอง หาญจางสิทธิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ที่เชียงใหม่ มีคนมาสมัครกันเยอะพอสมควร บางคนบอกได้ยินข่าวปุ๊บ ก็รีบมาเลย และก็ได้คนที่ใช่จริงๆ ส่วนภาคใต้คึกคักไม่แพ้กัน อยากให้มากันเยอะๆ อยากเป็นอะไร เวทีนี้จะทำฝันของคุณให้เป็นจริงได้ ผมอยากให้มีคนมาช่วยสร้างเสียงฮา ไม่อยากให้เสียงฮาหมดไปจากโลก ในภาคใต้รู้สึกมีการเตรียมตัวกันมาดีมาก มีการแต่งองค์ทรงเครื่องกันเต็มยศ ถ้าคุณผ่านเวทีนี้ได้ คุณสามารถเดินบนเส้นทางบันเทิงได้หลากหลายบทบาท  ที่สำคัญอาจได้เป็นตลกเงินล้าน”

ถ้าคิดว่า คุณอารมณ์ดี มีความกล้า มีอารมณ์ขันในตัวเอง เวที THE COMEDIAN THAILAND  (เดอะ คอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์) “โรงเรียนตลก” เวทีเรียลลิตี้ปฎิบัติการหา “เอนเตอร์เทนเนอร์” เพื่อสร้างอารมณ์ขัน สรรหาความบันเทิง และเป็นนักแสดงอารมณ์ดีเข้าสู่ เส้นทางบันเทิง THE COMEDIAN THAILAND ภาคอีสาน (ขอนแก่น) เปิดรับให้คุณก้าวมาโชว์ความฮากันแล้ว ใครชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้าง เตรียมพร้อม พบกับ คอมเมนเตเตอร์ ตลกแถวหน้าของเมืองไทย เป็ด เชิญยิ้ม (ธัญญา   โพธิ์วิจิตร), โน้ต เชิญยิ้ม (บำเรอ ผ่องอินทรกุล), ตี๋ ดอกสะเดา (บุญทอง หาญจางสิทธิ์) และครูเก๋ (สามมิติ สุขบรรจง) รับใบสมัครหน้างาน วันที่ 24-25 พ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ณ ห้องมงกุฎเงิน โรงแรมโฆษะ จ.ขอนแก่น, (ภาคกลาง (เฮ้าส์ อาร์ซีเอ กรุงเทพ) วันที่ 30 พ.ย., 1-2 ธ.ค. 55)

ผู้สนใจ เตรียมสำเนาบัตรประชาชน1 ชุด พร้อม รูปถ่ายขนาด 3 นิ้ว 1 รูป และขนาด 5X7 นิ้ว ถ่ายเต็มตัว 1 รูป ติดตามรายละเอียด หรือโหลดใบสมัครได้ที่ www.facebook.com/thecomedianthailand สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2530-7993, 0-2934-5955