ทรูวิชั่นส์ พลิกโฉมการคัดเลือกทรูเอเอฟ 10 กับ 1 ทศวรรษ ปฏิวัติใหญ่ ใหม่ทุกเรื่อง

ทรูวิชั่นส์ พลิกโฉมการคัดเลือกทรูเอเอฟ 10 กับ 1 ทศวรรษ ปฏิวัติใหญ่ ใหม่ทุกเรื่อง
ครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้นักล่าฝันสมัครได้ในทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย
เริ่ม 20 มี.ค. – 2 มิ.ย. นี้

กรุงเทพฯ: 14 มีนาคม 2556 – ทรูวิชั่นส์ ผู้นำรายการเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมงอันดับหนึ่งของเมืองไทย ฉลองครบ 1 ทศวรรษ พลิกโฉมรายการ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ปฏิบัติการล่าฝัน ซีซั่น 10” เปลี่ยนการรับสมัคร และคัดเลือกรูปแบบใหม่ ครั้งแรกที่นักล่าฝันจะสามารถสมัครร่วมสานฝันได้ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย เห็นรถรับสมัครที่ไหน สมัครได้ทันที พร้อมขยายโอกาสให้เยาวชนที่มีความสามารถร่วมสานฝันได้ตั้งแต่อายุ 15 – 30 ปี โดยจะตัดสินเพียงครั้งเดียวพร้อมกันทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดได้ทาง ทรูอินไซด์นิวส์ facebook.com/truevisions, facebook.com/trueafthailand และ http://trueaf.truelife.com เริ่มรับสมัครออดิชั่น 20 มีนาคม - 2 มิถุนายน 2556 

นายอรรถพล ณ บางช้าง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายรายการ บมจ. ทรูวิชั่นส์ กล่าวว่า “ปีนี้     ทรูวิชั่นส์ ผลิตรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย มาครบ 10 ปี เรามุ่งมั่นที่จะทำให้รายการทรู เอเอฟ เป็นเวทีแห่งการเรียนรู้ และสามารถผลิตศิลปินใหม่ๆ สู่วงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง พรีเซ็นเตอร์ พิธีกร ดีเจ  อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งส่งเสริมให้เยาวชนไทยกล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์อีกด้วย สำหรับรายการ ทรู เอเอฟ 10 นี้ เราได้พลิกโฉมรายการใหม่หมดทุกเรื่อง ทั้งเงื่อนไขในการรับสมัครที่เปิดกว้างยิ่งขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมีผู้สนใจเข้าร่วมคัดเลือกเป็นจำนวนมาก และเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้มีความสามารถได้ร่วมสมัครล่าฝันมากขึ้น ปีนี้จึงเป็นครั้งแรกที่ทรูวิชั่นส์จะไปรับสมัครนักล่าฝันในทุกจังหวัดทั่วประเทศ อีกทั้งยังขยายช่วงอายุในการสมัครให้กว้างขึ้นตั้งแต่ 15 – 30 ปี พร้อมการคัดเลือกรูปแบบใหม่ที่จะตัดสินเพียงครั้งเดียวพร้อมกันทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังเตรียมสีสัน รูปแบบรายการให้สนุกสนาน เข้มข้น เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมให้มากยิ่งขึ้น”

ทรูวิชั่นส์ เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยที่มีความฝัน อายุระหว่าง 15 - 30 ปี ร่วมโชว์ความสามารถในปฏิบัติการล่าฝันซีซั่น 10 โดยจะมีรถรับสมัครไปทุกจังหวัด “เมื่อเห็นรถ True AF 10 ที่ไหน สามารถสมัครได้ทันที” โดยรถจะเริ่มออกเดินทางในวันแรกคือ วันที่ 20 มี.ค. นี้ ที่ภาคตะวันออก จังหวัดฉะเชิงเทราเป็นจังหวัดแรก ตามด้วยภาคใต้, ภาคตะวันตก, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ภาคกลาง, ภาคเหนือ ปิดท้ายที่กรุงเทพฯ เป็นจังหวัดที่ 77 สำหรับหัวเมืองใหญ่จะยังคงรับสมัคร และออดิชั่นเช่นเดิม โดยใช้เวลา 2 วันเต็ม ในจังหวัดเชียงใหม่, ขอนแก่น, นครศรีธรรมราช และกรุงเทพฯ รวมทั้ง facebook.com/trueafthailand เริ่มรับสมัครออดิชั่นทั่วประเทศ  20 มีนาคม - 2 มิถุนายน 2556  รวมทั้งยังสามารถสมัครผ่านทาง Online Audition ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน – 10 พฤษภาคมนี้ โดยผู้ชมสามารถโหวตเลือกผู้สมัครทาง Online Audition ที่คุณชื่นชอบได้ตั้งแต่วันที่ 11 – 15 พฤษภาคม 2556  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในรายการทรูอินไซด์นิวส์ ทางช่อง ทรูอินไซต์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61 และทรูวิชั่นส์ช่อง 27)  facebook.com/truevisions, , facebook.com/trueafthailand และ http://trueaf.truelife.com