ทรูวิชั่นส์ จับมือโมเดิร์นไนน์ทีวี ถ่ายทอดทรูเอเอฟ 10


ทรูวิชั่นส์ จับมือโมเดิร์นไนน์ทีวี ถ่ายทอดทรูเอเอฟ 10
รายการเรียลลิตี้อันดับ 1 ของไทย พร้อมเปิดตัวเทรนเนอร์ใหม่ยกเซ็ท
โดยมี โดนัท-มนัสนันท์ นั่งแท่นแอคติ้งเทรนเนอร์ เริ่ม 23 มิถุนายนนี้

กรุงเทพฯ: 2 พฤษภาคม 2556 – ทรูวิชั่นส์ ร่วมกับ โมเดิร์นไนน์ทีวี ถ่ายทอดรายการเรียลลิตี้ อันดับ 1 ของไทย ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 กับ 1 ทศวรรษ ปฏิวัติใหญ่ ใหม่ทุกเรื่อง ดึงสุดยอดคนเบื้องหลังวงการบันเทิงไทย รับหน้าที่เทรนเนอร์ นำโดย ครูโรจน์ – รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ Voice Trainer ครูอู๋ – เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี Dance Trainer และนางเอกสาว โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล รับหน้าที่ Acting Trainer พลาดไม่ได้...โอกาสแจ้งเกิดในวงการบันเทิงมาถึงแล้ว สมัครล่าฝันได้ที่ภาคกลาง ตั้งแต่วันนี้ - 10 พฤษภาคม ภาคเหนือวันที่ 11 – 26 พฤษภาคม และกรุงเทพ วันที่ 1 และ 2 มิถุนายนนี้ ที่เมเจอร์ รัชโยธิน พร้อมเปิดอีกหนึ่งช่องทางการคัดเลือกกับออนไลน์ออดิชั่น รับสมัครถึง 10 พ.ค.นี้ เริ่มปฏิบัติการล่าฝัน 23 มิถุนายนนี้ ตามติดนักล่าฝันตลอด 24 ชั่วโมงได้ทางเรียลลิตี้ (กล่องรับสัญญาณทรูวิชั่นส์แบบเอชดีรับชมได้ทางช่อง 67 และกล่องรับสัญญาณทรูวิชั่นส์แบบมาตรฐานรับชมได้ทางช่อง 60) และคมชัดในระบบเอชดี กับเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120) และชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตได้ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

นางวิภาดา จตุยศพร  รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่  สำนักโทรทัศน์ บมจ. อสมท เปิดเผยว่า “โมเดิร์นไนน์ทีวี มุ่งคัดสรรรายการคุณภาพให้คนไทยได้ชมอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เป็นรายการที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมอย่างล้นหลามทุกปี ล่าสุด ร่วมกับทรูวิชั่นส์ นำเสนอ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 โดยจะดำเนินการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 2 – สัปดาห์ที่ 11 ในเวลา 21.35 – 23.30 น. (เริ่มวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมนี้) และรอบชิงชนะเลิศ (สัปดาห์ที่ 12) ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายนนี้ ออกอากาศ เวลา 14.00-16.30 น. นอกจากนี้ยังได้ให้การสนับสนุนประชาสัมพันธ์รายการในสื่อต่างๆ ของ อสมท  อาทิ รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน คลื่นวิทยุทั่วประเทศ mcot.net และรายการในเครือ มั่นใจว่ารายการ ทรูเอเอฟ 10 จะได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี และเพิ่มเรตติ้งได้มากขึ้นอย่างแน่นอน พิเศษ...ในปีนี้ผู้ชมทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี มีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่จากทรูเอเอฟ 10 ด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน”

นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรูวิชั่นส์ เปิดเผยว่า “ทรูวิชั่นส์ ขอขอบคุณ โมเดิร์นไนน์ทีวี ที่ร่วมสนับสนุนรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย อย่างต่อเนื่อง จนประสบความสำเร็จ  สำหรับในซีซั่นนี้ฉลองครบ 1 ทศวรรษ ได้ทำการพลิกโฉมรายการ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ปฏิบัติการล่าฝัน ซีซั่น 10” ใหม่ ทั้งการรับสมัคร การคัดเลือกรูปแบบใหม่ และเพิ่มความน่าสนใจด้วยการเปิดตัวเหล่าเทรนเนอร์หน้าใหม่แต่มากประสบการณ์ของวงการบันเทิงไทย นำโดย ครูโรจน์ – รุ่งโรจน์  ดุลลาพันธ์               

รับหน้าที่ Voice Trainer ครูอู๋ – เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี รับหน้าที่ Dance Trainer และพิเศษสุดสำหรับนางเอกสาว โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล ที่พลิกบทบาทมารับหน้าที่ Acting Trainer ในครั้งนี้ด้วย

สำหรับปีนี้ เป็นครั้งแรกที่นักล่าฝันสามารถสมัครร่วมสานฝันได้ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย เห็นรถรับสมัครที่ไหน สมัครได้ทันที พร้อมขยายโอกาสให้เยาวชนที่มีความสามารถร่วมสานฝันได้ตั้งแต่อายุ 15 – 30 ปี โดยตัดสินเพียงครั้งเดียวพร้อมกันทั่วประเทศ โอกาสสุดท้ายสำหรับเยาวชนไทยมากความสามารถร่วมสมัครล่าฝันได้ที่ ภาคกลาง ตั้งแต่วันนี้ - 10 พฤษภาคม ภาคเหนือวันที่ 11 – 26 พฤษภาคม ปิดท้ายที่กรุงเทพ วันที่ 1 และ 2 มิถุนายนนี้ ที่เมเจอร์ รัชโยธิน พร้อมเปิดอีกหนึ่งช่องทางการคัดเลือกกับออนไลน์ออดิชั่นรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ ทางเว็บไซต์ trueaf.truelife.com
 
รายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เป็นรายการที่มอบความบันเทิงแก่กลุ่มคนรุ่นใหม่ และยังสะท้อนถึงความเป็นคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มทรู เพื่อให้ผู้ชมได้รับความสนุกสนาน และความคุ้มค่าผ่านหลากหลายช่องทางแบบครบวงจร ทั้งฟัง ดู โหลด โหวต แชต ผ่านโทรทัศน์ มือถือ และออนไลน์ เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส โดยปีนี้ได้เพิ่มช่องทาง และความสะดวกสบายในการชมรายการด้วยบริการ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ชมได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกเครือข่าย และครั้งแรกที่สามารถ “รีไวนด์รายการสด” กดย้อนหลังรายการสดได้ทันทีมากถึง 2 ชั่วโมง

นอกจากนี้ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนรายการในปีนี้ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์อาหาร CP, ร้านอิ่มสะดวกเซเว่นอีเลฟเว่น, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), อาหารสุนัขสมาร์ทฮาร์ท, บริษัท นิสสันมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, น้ำยาบ้วนปากลิสเตอรีน, หัวกะทิ 100% ตรา อร่อยดี, ซัมซุง กาแล็กซี่ โน๊ต แปด, บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้  ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ True Move H 3G+ WiFi

ช่องรายการ  กล่องรับสัญญาณแบบเอชดี  กล่องรับสัญญาณแบบมาตรฐาน
เรียลลิตี้  ทรูวิชั่นส์ช่อง 67  ทรูวิชั่นส์ช่อง 60
เรียลลิตี้เอชดี  ทรูวิชั่นส์ช่อง 120  -
ทรูอินไซด์  ทรูวิชั่นส์ช่อง 68  ทรูวิชั่นส์ช่อง 41
ทรูมิวสิค ทรูวิชั่นส์ช่อง 61  ทรูวิชั่นส์ช่อง 77
ทรูเท็น  ทรูวิชั่นส์ช่อง 10  ทรูวิชั่นส์ช่อง 10 และ C-Band