เรียนท่านสมาชิกผู้มีอุปการะคุณ

 

เพื่อเป็นการขอบคุณในอุปการคุณ และความไว้วางใจที่ท่านสมาชิกได้มอบให้กับทรูวิชั่นส์ด้วยดีเสมอมา อีกทั้งเพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสความบันเทิงให้แก่ท่านสมาชิกทุกท่าน ทรูวิชั่นส์จึงได้ดำเนินการยกระดับคุณภาพสัญญาณบางช่องรายการจากระบบปกติ (Standard Definition หรือ SD) เป็นระบบไฮเดฟินิชัน (High Definition หรือ HD) ให้แก่ท่านสมาชิกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1) ยกระดับคุณภาพช่องรายการจากระบบปกติ (SD) เป็นระบบเอชดี (HD) จำนวน 6 ช่อง ได้แก่  

กีฬา 3 ช่อง

ภาพยนตร์ และซีรี่ส์ 1ช่อง

ไลฟ์สไตล์ และสารพันบันเทิง 1ช่อง

ข่าวสาร และดนตรี 1 ช่อง

ASN HD

Lifetime HD

Life Inspired HD

CNN HD

SETANTA
(TrueSport 8 เดิม)

 -

 -

 -

True Tennis HD
(TrueSport 4 เดิม)

 -

 -

 -

 โดยท่านสมาชิกแต่ละแพ็กเกจ จะได้รับชมดังนี้
- สมาชิกแพลทินัม เอชดี แพ็กเกจ รับชมได้ทั้ง 6 ช่องข้างต้น
- สมาชิก โกลด์ เอชดี แพ็กเกจ รับชมได้ 4 ช่อง คือ SETANTA, True Tennis HD, Lifetime HD, CNN HD
 - สมาชิก ซูเปอร์ แฟมิลี่ แพ็ก (หรือเดิม ชื่อ ซูเปอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แพ็ก) และ ซูเปอร์ โนวเลจ แพ็ก รับชมได้ 3 ช่อง คือ SETANTA, ASN HD, Life Inspired HD 

อนึ่ง เพื่อเพิ่มประสบการณ์ และอรรถรสในการรับชมช่องรายการที่ได้รับการอัพเกรดดังกล่าวข้างต้น ทรูวิชั่นส์มีความจำเป็นต้องดำเนินการส่งสัญญาณเพื่อเรียงลำดับช่องรายการใหม่ ในวันพฤหัสที่12 กันยายน 2556 ตั้งแต่เวลา 00.01 - 08.00 น.คืนวันพุธที่ 11 กันยายน 2556 ถึงเช้าวันพฤหัสที่ 12 กันยายน 2556) ซึ่งในระหว่างการดำเนินการดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถรับชมสัญญาณจากทรูวิชั่นส์ได้ โดยสัญญาณจะกลับมาเป็นปกติอีกครั้งในเวลาประมาณ 08.00 น.

ทั้งนี้หากหลังเวลาดังกล่าวท่านสมาชิกยังไม่สามารถรับชมภาพได้ ท่านสมาชิกสามารถแก้ไขปัญหาการรับชมเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง โดยดึงปลั๊กเครื่องรับสัญญาณออกแล้วเสียบใหม่อีกครั้ง หรือ ท่านสมาชิกสามารถทำการแก้ไขโดยทำตามรายละเอียดขั้นตอนการใช้งานของเครื่องรับสัญญาณแต่ละรุ่น ซึ่งท่านสมาชิกสามารถดาวน์โหลดเอกสารการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น คลิกที่นี่  หรือ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Truevisions หรือ ติดต่อศูนย์บริการสมาชิก ทรูวิชั่นส์ แคร์ โทร. 0-2725-2525

นอกจากนี้ เพื่อให้ท่านสมาชิกได้รับความสะดวกในการเลือกรับชมช่องรายการต่างๆ ทรูวิชั่นส์ได้จัดทำตารางลำดับช่องรายการใหม่ ซึ่งท่านสมาชิกสามารถ ดาวน์โหลด ได้ที่
แพลทินัม เอชดี แพ็กเกจ คลิกที่นี่
โกลด์ เอชดี แพ็กเกจ คลิกที่นี่
ซูเปอร์ แฟมิลี่ แพ็กเกจ คลิกที่นี่
หมายเหตุ: ซูเปอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้ทน์ แพ็กเกจ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น ซูเปอร์ แฟมิลี่ แพ็กเกจ ตั้งแต่ 15 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา

ซูเปอร์ โนวเลจ แพ็กเกจ คลิกที่นี่
ซูเปอร์ สปอร์ตส แพ็กเกจ คลิกที่นี่
ทรู โนว-เลจ แพ็กเกจ คลิกที่นี่
ทรู ไลฟ์ ฟรีวิว แพ็กเกจ คลิกที่นี่

ดาวโหลดวิธีแก้ไขปัญหาเบื้องต้น คลิกที่นี่
าวโหลดวิธีแก้ไขปัญหา คลิกที่นี่